123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
แนะนำวิธี เพิ่มยอดขาย รูปแบบธุรกิจของ Shopee เริ่มต้นด้วยตลาดผู้บริโภคต่อผู้บริโภค (C2C) และเพิ่มช่องทางการตลาดระหว่างธุรกิจและผู้บริโภค (B2C) ในรูปแบบไฮบริด เมื่อเทียบกับคู่แข่ง Shopee ไม่เรียกค่าและค่าคอมมิชชั่นกับผู้ขายซึ่งเป็นข้อได้เปรียบสําหรับผู้ที่ขายสินค้าที่มี Shopee,[8] แต่เนื่องจากค่าใช้จ่ายการถือครอง, Shopee นอกจากนี้ยังทําหน้าที่เป็นตลาดแสงสินทรัพย์ที่มี Shopee ไม่มีคลังสินค้า และกําลังร่วมมือกับผู้ให้บริการจัดส่งมากกว่า 70 รายเพื่อสนับสนุนโลจิสติกส์สําหรับผู้ใช้ ในประเทศไทยได้ร่วมมือกับบริษัทขนส่งชั้นนําในประเทศดังนี้ ช้อปปี้ ยังไง ดีไหม
 • 1 people like this
 • Live Style
Recent Updates
 • https://zh-cn.facebook.com/copyshopee2019/posts/113049046816520
  https://zh-cn.facebook.com/copyshopee2019/posts/113049046816520

  อยากมีรายได้หลักแสนต่อเดือน ด้วยการขายของบนลาซาด้า...

  Posted by โปรแกรมดึงข้อมูลสินค้า Shopee ไป Lazada on Thursday, November 14, 2019
  0 Comments 0 Shares
 • https://blog.sellsuki.co.th/shopee-selling-technique/
  https://blog.sellsuki.co.th/shopee-selling-technique/
  0 Comments 0 Shares
 • https://www.youtube.com/watch?v=eBtUKB7zXi8
  https://www.youtube.com/watch?v=eBtUKB7zXi8
  ลูกค้าใหม่ โหลดแอป Shopee 📲 รับไปเลยของขวัญ 🎁
  พิเศษสุดต้อนรับลูกค้าใหม่ รับสินค้าฟรี 1 ชิ้น 😉 ของฟรี ของดี ต้องมาช้อปที่ Shopee โหลดเลย . #ShopeeTH
  YouTube
  0 Comments 0 Shares
 • เทคนิคการ เปิด ร้าน ใน ร้านค้าสามารถเปิดวิธีการชําระเงินด้วยตนเอง โดยทําตามขั้นตอน1. ไปที่หน้าของฉัน (ด้านล่างขวาของแอปพลิเคชัน) แล้วเลือก "ร้านของฉัน"2.เลือกการจัดส่งของฉัน จากนั้นเปิดวิธีการจัดส่งที่รองรับการชําระเงินปลายทางซึ่งสเปเปเอ็กซ์เพรสนินจาแวนด่วนที่ดีที่สุดเจที เอ็กซ์เพรสดีเอชแอลในประเทศเคอร์รี่EMS - Thaipost (ผู้ขายจะต้องสมัครเพื่อเปิดวิธีการจัดส่งนี้ คลิกเพื่อดูรายละเอียดและสมัคร)3.เลือกวิธีการจัดส่งภายในตัวเลือกข้างต้นที่คุณต้องการของ หลังจากเลือกคุณสามารถคลิกที่ "i" สัญลักษณ์ในการเข้าถึงรายละเอียดการจัดส่งของช่องทางที่ คุณยังสามารถ "open" หรือ "close" การชําระเงินไปยังปลายทางเมื่อเปลี่ยนหมายเหตุ: บันทึกทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงหากคุณต้องการเปิดช่องทางการชําระเงินตามผลิตภัณฑ์ยังสามารถทําได้โดยการไปที่1.ไปที่หน้าสินค้าที่คุณต้องการเปิดปลายทางการชําระเงิน และกดสัญลักษณ์ (...) ที่มุมบนขวาของหน้าผลิตภัณฑ์ เลือกแก้ไขผลิตภัณฑ์Screenshot_4.png4.เลือกค่าขนส่งและกดบน/ปิดของ วิธีการจัดส่งที่คุณได้เปิดในข้อ 2Screenshot_5.pngตัวใช้เลือกวันที่5.กดปุ่มในกรอบสีแดงถ้ามันเป็นสีเขียวหมายความว่าคุณได้เปิดวิธีการจัดส่งและเปิดปลายทางการชําระเงินโดยอัตโนมัติของ กดอีกครั้งเพื่อปิดวิธีการจัดส่ง การชําระเงินปลายทางจะถูกปิดด้วย6.คลิกส่งสินค้าและสินค้ามีการเปลี่ยนแปลงScreenshot_9.pngหมายเหตุ: ผู้ซื้อสามารถเลือกวิธีการชําระเงินปลายทางได้เมื่อผู้ซื้อกําลังสั่งซื้อ ในวิธีการชําระเงิน shopee ช้อปปี้ > https://maipobpad.com/hot/pages/shopee_how_to #seller_shopee #seller_app_shopee #how_to_sell_shopee #shopee_pantip #shopee_2020 #shopee_shop_open
  เทคนิคการ เปิด ร้าน ใน ร้านค้าสามารถเปิดวิธีการชําระเงินด้วยตนเอง โดยทําตามขั้นตอน1. ไปที่หน้าของฉัน (ด้านล่างขวาของแอปพลิเคชัน) แล้วเลือก "ร้านของฉัน"2.เลือกการจัดส่งของฉัน จากนั้นเปิดวิธีการจัดส่งที่รองรับการชําระเงินปลายทางซึ่งสเปเปเอ็กซ์เพรสนินจาแวนด่วนที่ดีที่สุดเจที เอ็กซ์เพรสดีเอชแอลในประเทศเคอร์รี่EMS - Thaipost (ผู้ขายจะต้องสมัครเพื่อเปิดวิธีการจัดส่งนี้ คลิกเพื่อดูรายละเอียดและสมัคร)3.เลือกวิธีการจัดส่งภายในตัวเลือกข้างต้นที่คุณต้องการของ หลังจากเลือกคุณสามารถคลิกที่ "i" สัญลักษณ์ในการเข้าถึงรายละเอียดการจัดส่งของช่องทางที่ คุณยังสามารถ "open" หรือ "close" การชําระเงินไปยังปลายทางเมื่อเปลี่ยนหมายเหตุ: บันทึกทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงหากคุณต้องการเปิดช่องทางการชําระเงินตามผลิตภัณฑ์ยังสามารถทําได้โดยการไปที่1.ไปที่หน้าสินค้าที่คุณต้องการเปิดปลายทางการชําระเงิน และกดสัญลักษณ์ (...) ที่มุมบนขวาของหน้าผลิตภัณฑ์ เลือกแก้ไขผลิตภัณฑ์Screenshot_4.png4.เลือกค่าขนส่งและกดบน/ปิดของ วิธีการจัดส่งที่คุณได้เปิดในข้อ 2Screenshot_5.pngตัวใช้เลือกวันที่5.กดปุ่มในกรอบสีแดงถ้ามันเป็นสีเขียวหมายความว่าคุณได้เปิดวิธีการจัดส่งและเปิดปลายทางการชําระเงินโดยอัตโนมัติของ กดอีกครั้งเพื่อปิดวิธีการจัดส่ง การชําระเงินปลายทางจะถูกปิดด้วย6.คลิกส่งสินค้าและสินค้ามีการเปลี่ยนแปลงScreenshot_9.pngหมายเหตุ: ผู้ซื้อสามารถเลือกวิธีการชําระเงินปลายทางได้เมื่อผู้ซื้อกําลังสั่งซื้อ ในวิธีการชําระเงิน shopee ช้อปปี้ > https://maipobpad.com/hot/pages/shopee_how_to #seller_shopee #seller_app_shopee #how_to_sell_shopee #shopee_pantip #shopee_2020 #shopee_shop_open
  สินค้าขายดี ช้อปปี้ ยังไง ดีไหม 5 ขั้นตอน
  แนะนำขั้นตอน สินค้าไม่ขึ้น ในปี 2015 Shopee ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในสิงคโปร์ เป็นตลาดโซเชียลที่มุ่งเน้นการใช้งานมือถือรวมเข้าไปใน Markertplace เต็มรูปแบบ ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อและขายสินค้าได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์...
  MAIPOBPAD.COM
  0 Comments 0 Shares
 • 0 Comments 0 Shares
 • 0 Comments 0 Shares
More Stories